Câu lạc bộ STEAM ONQ

Yêu môi trường, tái chế rác thải, ứng dụng trong cuộc sống

Cho các cháu tham gia Câu lạc bộ tôi rất yên tâm. Ở đây các cháu được trải nghiệm nhiều, tham gia nhiều hoạt động vận động, sáng tạo tư duy. Tôi mong Trung tâm tổ chức thường xuyên các buổi thi đua, giao lưu, ngày hội STEAM.

Đoàn Thu Hà - Phụ huynh học sinh Ngân

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời của các cháu. Các cháu rất thích các chương trình trải nghiệm sáng tạo thực tế như thế này

Đoàn Mạnh Hải - Phụ huynh học sinh Phương An

Nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh. “Học mà chơi, chơi mà học”giúp các con phát triển toàn diện về Tư duy và thể chất, hỗ trợ tốt cho quá trình học tập, rèn luyện, Trung tâm kỹ năng sống Nhật Quang ONQ tổ chức sinh hoạt mô hình Câu lạc bộ “STEAM ONQ” cho các bạn từ 3 – 10 tuổi.

• Kiến thức khoa học nền tảng
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Nền tảng toán học
  • Nghệ thuật thiết kế