TRẢI NGHIỆM MỘT GIỜ LẬP TRÌNH VÀ ROBOT TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN

Tiếp nối thành công của chương trình Một giờ lập trình miễn phí và trải nghiệm robot được tổ chức tại các trung tâm Tiếng Anh và Kỹ năng sống trên địa bàn thành phố Việt Trì, hôm nay, ngày 25/7/2023, Nhật Quang Edu Group phối hợp với Trường Tiểu học Tân Dân tổ chức cho hơn 20 học sinh của Nhà trường trải nghiệm và thu được những kết quả rất ấn tượng.

Với nội dung lập trình, vẫn với chủ đề “Giải cứu thế giới Ozaria” (bao gồm: Tìm hiểu về thế giới Ozaria; Tìm hiểu về thuật toán và khái niệm tuần tự; Làm quen với các câu lệnh lập trình; Giải quyết vấn đề bằng tư duy logic; Lập trình gắn với trò chơi để tăng khả năng sáng tạo và khám phá), các em học sinh của Trường Tiểu học Tân Dân đã thể hiện rất tốt sự nhạy bén với công nghệ và tư duy logic Toán học để điều khiển nhân vật anh hùng đạt được các mục tiêu đề ra.

Sau phần học lập trình, các em học sinh đã được giáo viên của Nhật Quang Edu Group hướng dẫn tìm hiểu, trải nghiệm lập trình để robot Mbot thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp và thông minh như: Sáng tạo các khối hình học; Cảm biến ánh sáng; Cảm biến khoảng cách v.v…

Buổi trải nghiệm lập trình và robot đã thực sự lôi cuốn được các em học sinh của Trường Tiểu học Tân Dân. Thành công bước đầu này hứa hẹn Khoá học lập trình và trải nghiệm robot – Summer Camp 2023 khai giảng vào ngày 26/7/2023 sẽ mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, đồng thời giúp các em hạn chế thời gian chơi game, kết nối những nội dung học với thực tiễn cuộc sống, phát huy tối đa sức sáng tạo của từng học sinh.