Sinh hoạt Câu lạc bộ Xe thăng bằng – Thu Cúc Garden

– Xây dựng cho học sinh một số kỹ năng mềm trong các hoạt động tập thể, rèn luyện sức khỏe, giúp các em mở rộng kiến thức, kỹ năng, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

– Rèn cho học sinh các kỹ năng cần thiết trong học tập và vận dụng thực tiễn (Kỹ năng hoạt động nhóm; Kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp kiến thức; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng thực hành).

– Sau buổi sinh hoạt CLB, các em học sinh sẽ nhận thức sâu sắc hơn về những kiến thức, kỹ năng mà bản thân còn thiếu. Từ đó, các em sẽ có định hướng rèn luyện sức khỏe hơn, có nhiều động lực.

– Rèn nề nếp cho học sinh, biết chào hỏi, lễ phép, có văn hóa xếp hàng.

– Học sinh tự chuẩn bị đồ dùng cá nhân.

– Trước khi đi phải kiểm tra sức khỏe của học sinh.

– Khi tham gia CLB phải nghiêm túc, trách nhiệm, thực hiện phép văn minh, lịch sự nơi công cộng. Luôn tươi cười, ôn hòa, niềm nở, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 8h30, thứ 7 ngày 24/9/2022.
  2. Địa điểm: Thu Cúc Garden, Việt Trì, Phú Thọ.

III. ĐỐI TƯỢNG

– Học sinh của Trung tâm STEAM ONQ (Dự kiến 20 học sinh).

Join event

2022-9-24 8:30 am 2022-9-24 3:30 pm Asia/Bangkok Sinh hoạt Câu lạc bộ Xe thăng bằng – Thu Cúc Garden – Tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện, học tập, giao lưu và trải nghiệm 1 buổi sinh hoạt CLB thật vui vẻ, ý nghĩa. – Xây dựng cho học sinh một số kỹ năng mềm trong các hoạt động tập thể, rèn luyện sức khỏe, giúp các em mở rộng kiến thức, […] Thu Cúc Garden, Việt Trì, Phú Thọ.
Add to Calendar
You already has been joined the event.
Thank you! You joined the event.